Theme WordPress miễn phí cho Website bán hàng 2019

Bạn đang muốn xây dựng một Website bán hàng bằng WordPress, bạn đang muốn website của bạn có một giao diện đẹp và chuyên nghiệp. ShoppingCart là một Theme WordPress bán hàng miễn phí cho Website của bạn.

Được thiết kế dành riêng cho cửa hàng thương mại điện tử, tích hợp các tính năng cần thiết để bạn tạo một trang web tuyệt đẹp. Đặc điểm dễ dàng chỉnh sửa và tùy chỉnh mọi thứ để bạn tạo ra một trang theo ý muốn của bạn

Các bạn xem bản DEMO theme ở đây .

view-demo

Được thiết kế và phát triển bởi Theme Freesia, có thể điều chỉnh menu điều hướng và menu xã hội, tùy chỉnh logo… Chủ đề này hỗ trợ các plugin phổ biến như wooC Commerce, WP-PageNavi, Contact Form 7. Các bạn có thể tải bản miễn phí của theme ở link dưới đây

download

ShoppingCart là một Theme responsive với thiết thế tích hợp trên mọi thiết bị di động, giúp khách hàng của bạn có một trải nghiệm mua hàng tốt nhất.

website bán hàng

ShoppingCart trên giao diện máy tính

 

website bán hàng

ShoppingCart xem trên giao diện điện thoại Samsung Galaxy S10+

website bán hàng

ShoppingCart xem trên giao diện Ipad

website bán hàng

ShoppingCart xem trên giao diện Iphone 7

Để thiết lập theo chuẩn của nhà phát triển bạn có thể xem hướng dẫn cài đặt theme ở đây để thiết lập theme một cách nhanh nhất. ShoppingCart tích hợp với WordPress Version: 5.0 và cao hơn, phiên bản PHP Version: 7.0 hoặc cao hơn.

Hãy sở hữu cho mình một website bán hàng chuyên nghiệp với ShoppingCart ngay hôm nay.