Theme WordPress dành cho Showroom ô tô

Bạn đang sở hữu một showroom ô tô và cần giới thiệu cho khách hàng và các đối tác biết đến nhiều tới showroom ô tô của mình qua Internet bằng một Website. Mọi thứ thật đơn giản với WordPress, chỉ cần 10 đến 20 phút là bạn có thể làm được điều đó. Mình đã làm và mình tin có thể nhanh hơn thế.

Bắt đầu thế nào?
Bạn cần một thẻ VISA, truy cập ngay vào trang NHANHOA.COM lựa chọn cho showroom của bạn một tên miền và kèm theo đó là một hosting để lưu trữ bộ mã nguồn Website.

Chọn giao diện Website sao cho phù hợp ?
Với giao diện của website mình nghĩ Automotive Centre là một theme wordpress dành cho showroom ô tô tốt nhất.

Automotive Centre cung cấp cho bạn những gì ?

Automotive Centre được thiết kế theo phong cách và sang trọng, phù hợp như những chiếc siêu xe tại showroom ô tô của bạn. Theme này rất phù hợp cho đại lý xe hơi, xe tải, xe nâng, mô tô, xe máy, xe đạp điện. Theme được code vỡi mã an toàn và mạch lạc giúp bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh theo mong muốn của bạn.

Bạn thậm chí có thể thêm hoặc xóa các modun theo ý muốn và tích hợp nhiều tùy chọn. Điểm mạnh của theme Automotive Centre là tính năng thân thiện với các công cụ tìm kiếm, dễ dàng SEO. Theme tích hợp nhiều link mạng xã hội giúp bạn chia sẽ trang web dễ dàng tời người thân và bạn bè.

Điểm mạnh của Automotive Centre là được xây dựng nền Bootstrap nên bộ theme này rất dễ phát triển thêm nhiều tính năng. Theme tương thích với WooC Commerce giúp bạn quản lý gian hàng và bán hàng qua Webite. Tổng kết lại Automotive Centre là một theme wordpress dành cho showroom ô tô tốt nhất, thân thiện với người dùng và đa mục đích sử dụng hoàn hảo với bạn.

Để xem bản DEMO các bạn xem link dưới đây

view-demo

Để tải bộ Theme Automotive Centre các bạn bấm vào link bên dưới đây.

download