Sony Handycam HDR-PJ580 có đáng mua hay không

Xin chào các bạn, nếu bạn đang cần một chiếc máy quay phim tốt để lưu giữ những khoảnh khắc ý nghĩa trong cuộc sống thì hãy nghĩ ngay đến những hãng máy lớn như Sony, Panasonic. Hai hãng máy quy này đã cho ra đời rất nhiều loại máy quay phim được trang bị những công nghệ tối ưu nhất như khả năng chống rung quang học, chống thấm nước hay tự động lấy nét. Các sản phẩm cũng rất đa dạng về chức năng, từ những chiếc camera hành động đồng hàng trong những chuyến ngao du mạo hiểm, đến những chiếc máy quay cầm tay ghi lại những thước phim đời thường.

Chiếc máy ảnh Sony Handycam HDR-PJ580 không nằm trọng số đó. Chiếc máy quay có độ phân giải là 20.4 Megapixel, Zoom lên đến 20X, máy có màn hình 3 inch cảm ứng, bộ nhớ trong Flash Memory 32 GB có thể quay lên đến 11 giờ, chế độ quay 1920×1080 Full HD 60p/24p.

Sau đây chúng ta sẽ cùng xem video giới thiệu về chiếc máy ảnh này, mời các bạn theo dõi :

Máy có màn hình LCD tỉ lệ thuận với kích thước và trọng lượng máy vì vậy máy quay sẽ giúp bạn theo dõi hình ảnh đang quay tốt hơn. Màn hình cảm ứng LCD Xtra Fine 3.0 “với công nghệ TruBlack. Có màn hình LCD giúp ghi âm dễ dàng hơn và nó cũng cho phép phát lại ngay trên màn hình cảm ứng tiện lợi. Ngoài ra, công nghệ TruBlack của Sony thúc đẩy độ tương phản cực cao trên LCD để xem màn hình dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp.

Sony_Handycam_HDR_PJ580

Sony trang bị cho HDR-PJ580V với cảm biến hình ảnh Exmor R CMOS phát triển mạnh trong các tình huống ánh sáng yếu. Để đảm bảo hình ảnh chất lượng cao, Sony đã sử dụng ống kính “G” góc rộng của họ, hỗ trợ zoom quang 12x và zoom mở rộng 20x.

Trên đây mình cũng đã đưa ra những ưu điểm về chiếc máy quay Sony HDR-PJ580V, mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn khi đưa ra quyết định mua máy.