SONY FDR-AX53 HANDYCAM có đáng mua hay không ?

Sony FDR-AX53 là chiếc máy quay phim với chức năng quay phim 4K hình ảnh chất lượng cao. Với camera 16.6 MP, sử dụng cảm biến Exmor R, chống dung BOSS.

Sau đây xin mời các bạn theo dõi một video, được quay lại bởi chiếc Sony FDR-AX53.

Máy sử dụng ống kính ZEISS (26,8mm) có thể zoom quang học lên đến 20 lần khi quay 4K, zoom kỹ thuật số hình ảnh rõ nét tới 30 lần. Máy quay phim có trang bị màn hình cam ứng LCD 3.0 giúp các bạn xem hình ảnh khi quay và điều khiển, thiết lập các tính năng dễ dàng. Máy tích hợp Wi-Fi giúp bạn chia sẻ video qua điện thoại một cách dễ dàng mà không cần sử dụng máy tính. Máy quay phim còn có khả năng chụp đêm, quay phim 4K Time-lapse.

SteadyShotTM cân bằng của Sony là một bộ ổn định độc đáo, với cơ chế gimbal hiệu quả gấp khoảng 13 lần so với các hệ thống quang học khác. Chụp những bức ảnh mượt mà, chuyên nghiệp, ngay cả khi phóng to hoàn toàn hoặc trong khi chạy, không cần đến những chiếc gimbal chống rung.

SONY FDR-AX53 HANDYCAM

Những hình ảnh của video bên trên thì các bạn có thể đánh giá được chất lượng video tuyệt hảo của chiếc máy quay phim Sony FDR-AX53 4K Ultra HD Handycam Camcorder. Hiện nay chiếc máy có giá $849.99 máy mới tương đương gần 18 triệu VND, máy cũ có tầm giá từ 13 – 15 triệu.

Trong bài viết này mình đã chia sẻ với các bạn về chiếc máy quay phim Sony FDR-AX53, rất mong sẽ giúp ích cho các bạn khi quyết định đặt mua.