Ống kích tốt nhất làm Vlog dành cho Panasonic Lumix G7

Trong bài viết trước mình có nói tới 5 lý do để bạn lựa chon Panasonic Lumix G7  là chiếc máy ảnh làm Vlog tốt nhất hiện nay bởi chiếc máy vừa gọn nhẹ lại có thể quay 4K và mức giá lại vừa phải.

Với bài viết này mình xin chia sẻ cùng các bạn một nội dung đó là ống kích tốt nhất dành cho chiếc Panasonic Lumix G7 giúp bạn trải nghiệm chiếc máy một cách tuyệt vời hơn. Với ống kính bạn mua kèm theo máy là F 14-42mm sẽ làm bạn cảm thấy có chút cồng kềnh khi mang vác chiếc máy đi theo. Vì lý do đó nên Panasonic đã đưa ra loại ống kính cự nhẹ và mảnh mai đó là chiếc LUMIX G 14mm / F2.5 II ASPH có kiểu dáng nhỏ gọn và hiệu suất cao để không chỉ chụp phong cảnh mà còn chụp ảnh nhanh hoặc chụp trong nhà.

LUMIX G 14mm là động cơ bước cho phép lấy nét mượt hơn và tĩnh hơn khi sử dụng trong ghi hình và quay video. Khi gắn trên máy ảnh kỹ thuật số ống kính đơn không gương lật của LUMIX G, bạn có thể tận dụng được hệ thống AF tương phản có tốc độ và độ chính xác cao.

LUMIX G 14mm

Hình ảnh về chiếc LUMIX G 14mm (Copy Panasocic)

Khẩu độ chỉ với F 2,5 sẽ giúp bạn xóa phông cho video rất tốt, kích thước nhỏ gọn và được đánh giá là ống kính prime nhỏ nhẹ nhất thế giới. Với bề chiều rộng chỉ tới 20,5mm, ống kính mới vẫn có độ mở lớn f/2.5 với cấu trúc tới 6 thấu kính chia thành 5 nhóm, trong đó có 3 thấu kính aspherical. Được trang bị vòng độ mở 7 lá đảm bảo bokeh tròn đẹp, chấu tiếp xúc kim loại, thấu kính phủ đa lớp chống lóa, ống kính mới còn được tích hợp đẩy đủ mô-tơ cũng như hệ thống lấy nét tự động nhanh và êm. Dưới đây là một video chia sẻ của VLoger Matt Doddato , anh ấy có nói tới chiếc ống kính Lumix G 14mm và chiếc Lumix G7 các bạn có thể bấm xem để biết anh ấy cảm nhận như thế nào.

Nói tới đây chắc bạn cũng nghĩ đến chiếc Panasonic Lumix G7 sẽ tuyệt vời như thế nào rồi chứ. Tại thị trường Việt nam bạn cũng rất dễ dàng tìm mua được ống kính Lumix G 14mm tại nhiều shop thiết bị camera với giá từ 4, 5 đến 5,5 triệu. Vậy còn chờ gì nữa hãy đặt hàng ngay một chiếc Lumix G 14mm để ra những video 4K cho Vlog của bạn nào. Các bạn hãy vào binhminhdigital.com để lựa chọn cho mình một chiếc máy ảnh theo link sau tại đây.