Micro thu âm cài áo cho điện thoại tốt nhất – Đáng mua

Chào các bạn, trong bài viết hôm nay mình xin chia sẻ cho các bạn một loại Micro thu âm cài áo cho điện thoại đáng mua nhất. Hiện tại mình cũng đang làm Youtuber nên rất hiểu những yêu cầu cần thiết về các thiết bị để làm phim. Ngoài một chiếc điện thoại thông minh và chiếc máy tính  thì việc bạn cần thêm một chiếc Micro thu âm là điều cần thiết. Video hấp dẫn với người xem và lôi cuốn vào câu chuyện là được kết hợp giữa hình ảnh và âm thanh vì vậy bạn hãy nhớ rõ điều này nhé, nó giúp giúp bạn giữ chân người xem và quay lại kênh của bạn. Với những video bạn quay mà bạn chưa thu âm được thì khi đưa lên máy tính xử lý thì bạn cho thể kể lại qua Micro thu âm để video của bạn được hoàn chỉnh.

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại Micro thu âm cài áo bạn có thể sử dụng để ghi âm, chát call, skype, chát nhóm học tập trên mạng, hát karaoke. Nhưng để chọn một chiếc Micro thu âm cài áo tiện lợi và sử dụng được với mọi loại thiết bị như smartphone, máy tính bảng, máy ghi âm, máy quay, máy ảnh, PC, laptop thì mình thấy Boya BY-M1 là một thiết bị đáng mua nhất.

Boya-BY-M1-mico-ghi-am

Boya BY-M1 nó đáp ứng được mọi yêu cầu cần thiết cho một chiếc Micro thu âm cài áo bời tính tiện dụng của sản phẩm. Với thiết kế nhỏ gọn nên bạn có thể mang đi dễ dàng không lo vướng víu, micro còn có khả năng thu âm đa hướng với tần số: 65Hz – 18kHz, độ nhạy cao: -30dB.

Để sử dụng trên thiết bị Camera và Smartphone bạn gạt qua chế độ ON : Cameras. Với các thiết bị máy tính, Laptop, Tablet, Audio Recorderhone, máy tính bảng, máy ghi âm, máy quay, máy ảnh các bạn gạt qua chế độ OFF.

Boya-BY-M1

Với những tiện ích của chiếc Micro thu âm cài áo Boya BY-M1 mình tin đầy là một thiết bị đáng mua nhất hiện nay. Các bạn có thể tham khảo giá máy trên các chợ thương mại điện tử như LAZADA, SHOPEE để mua được giá tốt nhất.