Kiếm tiền Online với Google Adsen 2019 hiệu quả

Xin chào các bạn, trong bài viết này mình sẽ cùng các bạn tìm hiểu những bước cơ bản đến nâng cao về kiến thức kiếm tiền Online với Google Adsen 2019 hiệu quả, nhanh chóng và đúng cách bằng trải nghiệm thực tế của mình.

Cần chuẩn bị những gì để Kiếm tiền Online với Google Adsen ?

1. Một tài khoản Google.

Nếu bạn sử dụng Gmail thì bạn không cần tạo một tài khoản của Google và bạn có thể bắt đầu nhấp để đăng ký với AdSense. Còn nếu bạn chưa có thì hãy bắt đầu tạo một Gmail Google nhé.

2. Một Blogspot hay Website.

Bạn đang sử dụng tài khoản Google và có một blogspot hay một website riêng của bạn. Nội dung trên đây là do bạn tự viết về các chủ đề và phải tuân thủ chính sách chương trình của của Google bạn có thể xem chính sách của Google tại đây. Vì website hay blog là nơi bạn sẽ đặt quảng cáo quảng cáo và được hiển thị, vì vậy bạn cần phải đản bảo nội dung trên đó phù hợp với tất cả mọi người.

3. Số điện thoại và địa chỉ nhận thư.

Chắc hẳn với yêu cầu trên đó với bạn thật dễ dàng vì hiện tại ai cũng có một số di động để liên lạc trong thời kỳ thế giới số phát triển mạnh như hiện nay. Với  địa chỉ của bạn thì bạn có thể ghi địa chỉ ở quê bạn thật rõ ràng như Thôn, xóm, xã phường để người đưa thư có thể tìm thấy bạn dễ dàng nhất. Và đây cũng là yếu tố quan trọng nhất vì nó sẽ là thông tin để bạn nhận được tiền của Google Adsen.