Kiếm tiền online 2020 với AdFlex uy tín nhận tiền trong tuần

Xin chào các bạn, dạo gần đây công việc kiếm tiền online đang được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Mọi người đặt ra câu hỏi kiếm tiền Online ở đâu uy tín ? làm cách nào để bắt đầu kiếm tiền tại nhà qua mạng? và rất nhiều câu hỏi khác tương tự. Trong bài viết này mình xin chia sẻ với các bạn một cách kiếm tiền Online ngay tại nhà với AdFlex, nhận tiền trong tuần. Thanh toán nhanh chóng từ 2 – 4 lần/tháng, minh bạch, đúng hạn, đúng cam kết. Với tỉ lệ chia sẻ lợi nhuận rất cao, mức doanh thu của bạn có thể đạt từ 10 – 25 triệu một tháng.

Adflex là gì ?

AdFlex là nền tảng Affiliate ( tiếp thị liên kết ) chuyên nghiệp dành cho người Việt với độ phủ trên toàn Thế giới. AdFlex áp dụng cho mọi công nghệ Affiliate tại Việt Nam, từ CPI đến các hình thức CPA khác. Các bạn có thể tìm hiểu sâu hơn về AdFlex tại đây !

Hiện tại, thị trường AdFlex đang mở rộng khắp các quốc gia lớn ở Đông Nam Á như Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Malaysia và Philippines. AdFlex cung cấp các giải pháp giúp các thương hiệu/thương nhân tăng doanh thu và hiệu suất bán hàng trực tuyến. Họ trở thành nền tảng hàng đầu và luôn dẫn đầu về hiệu suất bán hàng trực tuyến ở Đông Nam Á.

Làm thế nào để bắt đầu kiếm tiền Online với AdFlex ?

Để kiếm tiền với AdFlex việc đầu tiên là các bạn hãy bấm vào LINK Ở ĐÂY để đăng ký 1 một tài khoản trên hệ thống.

Các bước thực hiện đăng ký như sau :

Bước 1 : Truy cập vào link đăng ký ở trên, khi website hiển thị ra bạn đọc thông tin các điều khoản và chính sách của AdFlex và tích vào đồng ý như hình 1 và bấm tiếp tục.

kiếm-tiền-Online-với-AdFlex

Bước 2 :  Bạn điền đầy đủ thông tin như, Họ tên, Nơi sinh sống, tên tài khoản (viết liền không dấu), số điện thoại , mật khẩu, Skyper và link Facebook của bạn như hình 2 bên dưới.

Các bạn lưu ý :  AdFlex là một kênh uy tín nên các bạn cần điền các thông tin chính xác để khi xác minh và thanh toán các bạn không gặp vấn đề gì về tài khoản. Để việc đăng ký nhanh hơn thì các bạn cần có tài khoản Skyper để chát với admin về các vấn đề liên quan khác.

kiếm-tiền-Online-với-AdFlex

Bước 3 : Về bước này thì các bạn chú ý cho mình là các bạn thường hay hoạt động trên các kênh nào, như facebook, zalo… Các bạn có thể lựa chọn kênh mà bạn hiểu biết nhiều nhất về nó. Nếu bạn nào có kinh nghiệm về chạy quản cáo Facebook, Zalo, Adwords thì doanh thu của bạn rất cao, vì có thể sử dụng lợi thế này cho công việc kiếm tiền này.

kiếm-tiền-Online-với-AdFlex

Về câu hỏi “Bạn đã từng sử dụng nền tảng Affiliate nào ?” thì bạn điền là Facebook , Adword, Youtube, điền cả thì tốt.

Với câu hỏi về doanh thu bao nhiêu thì bạn nên để mức hơn 5 000 000 Vnđ, tùy ý . Hình ảnh tham khảo có thể bỏ qua.

Bước 4. Bước cuối cùng, đây là bước bạn nên viết về mong muốn kiếm tiền của bạn, chia sẻ kinh nghiệm tiền online, viết hay thì tốt nhưng không nên nói nhiều quá. Cuối cùng bạn chỉ việc bấm hoàn thành và đợi Email kích hoạt tài khoản.

kiếm-tiền-Online-với-AdFlex

Trên đây mình đã chia sẻ với các bạn cách để đăng ký tài khoản kiếm tiền Online trên AdFlex, trong bài tiếp theo mình nói về cách để bạn thực hiện kiếm tiền qua AdFlex, và phương thức nhận thanh toán. Các bạn hãy theo dõi bài viết tiếp theo nhé, nếu có ý kiến thắc mắc gì thì các bạn có thể gửi thư cho mình để được tư vấn tại đây.