Hãy bắt đầu kiếm tiền Youtube hiệu quả với TubeBuddy

Xin chào các bạn, trong bài viết này mình xin chia sẻ với các bạn cách đầu kiếm tiền Youtube hiệu quả với TubeBuddy. Với các bạn mới bắt đầu hay đang thực hiện kiếm tiền với Youtube thì chắc hẳn muốn video của mình đăng lên có nhiều lượt xem, lên TOP trong danh sách tìm kiếm và đạt được đề xuất.

Ngoài nội dung video hay và hấp dẫn thì để đạt được nhiều lượt xem bạn cần phải làm SEO cho video của bạn. TubeBuddy chính là một công cụ hiệu quả nhất khi các bạn muốn làm SEO cho các video trên kênh. Sau đây mình xin chia sẽ những tính năng ưu việt mà TubeBuddy giúp bạn đẩy Video lên top.

Keyword Explorer

Keyword Explorer chính là một công cụ phải nói đến đầu tiên vì đây chính là chìa khóa mở ra cánh cửa sáng hơn cho video của bạn.  Sáng hơn thôi nhé, mình sẽ nói về chức năng này. Keyword Explorer là công cụ nghiên cứu từ khóa cuối cùng cho YouTube, giúp bạn khám phá những gì mọi người đang tìm kiếm trên YouTube, xếp hạng từ khóa trong kết quả tìm kiếm. Keyword explorer giúp bạn lấy ý tưởng cho chủ đề cho video, gợi ý cho bạn một tiêu đề hay và hấp dẫn cuốn hút nhiều lượt xem hơn cho video.

Thumbnail Generator

Thumbnail hay hình đại diện cho video, là một trong những yếu tố làm nên sự khác biệt, nó sẽ gây sự chú ý, tò mò giúp người xem nhìn quan và muốn bấm vào xem video đó.  Nếu bạn không phải là dân chuyên PHOTOSHOP, thiếu sáng tạo cho Thumbnail video thì Thumbnail Generator sẽ giúp bạn điều này. Thumbnail Generator sẽ tạo hình đại diện chất lượng chuyên nghiệp bằng cách sử dụng các khung hình tĩnh chụp từ video của bạn, công cụ cho phép bạn chèn văn bản và hình ảnh  vào hình đại diện  giúp hỉnh ảnh thêm cuốn hút hơn.

Với 2 tính năng trên chắc hẳn đã đủ làm nên điểm mạnh cho TubeBuddy với các Youtuber rồi, ngoài ra TubeBuddy còn khá là nhiều tính năng khác giúp bạn quản lý Playlists, comment, keyword và nhiều hơn nữa.

TubeBuddy-tool

Với những tính năng ưu việt như vậy nên TubeBuddy đang tính phí cho các phiên bản như sau :

Tube-Buddy

Nhưng nếu bạn là người mới bắt đầu, kênh của bạn dưới 1000 subscribe, bạn thanh toán cả năm, và có hơn 1 kênh Youtube thì bạn sẽ được giảm giá theo mức giá sau :

TubeBuddy

Với một mức giá khá là ưu đãi trên thì việc bạn bỏ ra tầm 900 đến 1,6 tr để mua bộ công cụ TubeBuddy mình thấy không phải quá cao. Nếu bạn muốn kiếm thật nhiều tiền trên Youtube, bạn muốn kênh của bạn nhanh được bật kiếm tiền, video của bạn hiển thị TRÊN TAB THỊNH HÀNH và hơn thế nữ thì còn ngần ngại gì nữa hãy trang bị công cụ TubeBuddy nào.

buy-TubeBuddy