Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

Xin lưu ý Website là một blog cá nhân chia sẽ những thông tin về một số vấn đề kiến thức kiếm tiền Online, thiết kế website, cách sửa các lỗi trên window …, và là một đối tác cho chương trình quảng cáo của Google được đặt trên nội dung và giao diện của Web. Nó cung cấp phương tiện cho các trang web để kiếm tiền từ phí quảng cáo. Nhưng chúng tôi không yêu cầu hay bắt buộc người dùng phải đăng ký hay click vào quảng cáo.

Bạn sử dụng các thông tin trên trang web này là tự nguyện và không nên đựa ra quyết định cuối cùng của bạn dựa vào thông tin trên. Blog này chỉ cung cấp ý kiến ​​dựa trên kinh nghiệm của tác giả từ kiến ​​thức của cá nhân. Tìm kiếm lời khuyên chuyên nghiệp trước khi thực hiện hành động của bạn. Bạn tự chịu trách nhiệm cho bất kỳ hành động nào sau khi đọc kỹ nội dung đăng trên blog này.

Blog không đăng các nội dung mang tính kích động hay đả kích một cá nhân hay tổ chức nào, từ ngữ trong sáng, rõ ràng, không mang thái độ khiêu khích, phản động, gây mâu thuẫn giữa cá nhân hay tổ chức. Với mục đích chia sẻ về những trải nghiệm của tác giả nên mọi hành động của bạn chúng tôi không chịu trách nhiệm về hành động của bạn trước pháp luật giúp bạn.

Vấn đề riêng tư

Căn cứ theo quy định sử dụng internet toàn cầu, chúng tôi cam kết không lưu trữ các thông tin cá nhân nhạy cảm của người truy cập. Chúng tôi sẽ sử dụng cookie như một phương thức đánh dấu thông tin về người truy cập như loại trình duyệt, giới tính, thời gian truy cập, tần suất xem trang,…nhằm mục đích để chúng tôi hiểu nhu cầu của độc giả để phát triển nội dung tốt hơn.

Bình luận

Bạn đọc khi bình luận các vấn đề lưu ý không đưa các thông liên quan tới đường lối chính sách của đảng, chính phủ và nhà nước Việt Nam. Không xuyên tạc sự thật, quảng bá thông tin sai lệch, bất hợp pháp. Nhưng, để tránh gây phiền nhiễu và ảnh hưởng đến người khác, chúng tôi có quyền xóa các bình luận trên trường hợp bất khả kháng.

Liên hệ

Nếu bạn có thắc mắc hay vấn đề gì liên quan đến chính sách bảo mật xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại theo địa chỉ Email : luutrinh171 @ gmail.com cho các câu hỏi liên quan đến Chính sách quyền riêng tư này.

Cập nhật lần cuối: ngày 08 tháng 05 năm 2019

Thân ái !