Cách bật nhanh trạng thái kiếm tiền khi kênh Youtube đang được xem xét

Bạn đang kiếm tiền Online bằng Youtube, kênh của bạn đã đủ các kiều kiện để bật kiếm tiền nhưng kênh của bạn vẫn ở trạng thái đang được xem xét.

Bạn đã đợi hơn 1 tháng mà chưa nhận được email của Youtube và bạn không biết kênh của bạn đang còn thiếu sót hay gặp phải vấn đề gì mà Youtube không bật kiếm tiền cho mình.

Bạn đã đạt được 4.000 giờ xem trong 12 tháng qua và 1.000 người đăng ký. Kênh của bạn hiện đang được xem xét để đảm bảo kênh tuân thủ các điều khoản của Chương trình Đối tác YouTube và Nguyên tắc cộng đồng của chúng tôi. Chúng tôi sẽ gửi email cho bạn khi có quyết định, thường là trong vòng một tháng.

bat-kiem-tien-cho-kenh-youtube

Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ với các bạn đang trong trạng thái như mình ngày trước kinh nghiệm tăng tốc bật kiếm tiền cho kênh Youtube khi ở trạng thái đang được xem xét.

Bước 1 :  Đăng nhập tài khoản gmail chính sở hữu kênh Youtube của bạn, sau khi đang nhập bạn soạn thư với tiêu đề

Help me turn on making money for video

và nội dung thư như sau :

Hello YouTube Group, My Channel (kenh cua ban) has achieved more than 4,000 hours of viewing in the last 12 months and more than 1,000 subscribers. My channel ensures the channel complies with the terms of the YouTube partner program and YouTube's Community Guidelines. I hope the YouTube team will re-enable my channel's monetization function, thank you!

bạn có thể viết một nội dung khác hay hơn mình càng tốt . Trong mục  kenh cua ban bạn điền link kênh của bạn để nhóm kỹ thuật Youtube có thể truy cập vào kênh của bạn một cách nhanh nhất.

sau đó bạn gửi thư về email  : yt-partner-support@google.com

Bước 2 : Xong bước 1 rồi thì bạn chỉ việc bấm gửi, email của bạn đi và chỉ trong chưa đầy 1 phút bạn sẽ nhận một email phản hồi như sau.

cach-bat-kiem-tien-cho-kenh-youtube

trong nội dung thư ở trên bạn có thấy dòng we’ll get back to you within 24 - 72 hours đây là thời gian mà nhóm kỹ thuật Youtube sẽ trả lời bạn sớm nhất có thể sẽ mất từ 1 đến 3 ngày. Vậy là bạn sẽ có thể biết được kênh của bạn có được kiếm tiền hay không và có định hưởng sửa đổi các video sao cho đảm bảo kênh tuân thủ các điều khoản của Chương trình Đối tác YouTube và Nguyên tắc cộng đồng. Chúc các bạn may mắn.

Các tìm kiếm liên quan đến bài viết cách bật nhanh trạng thái kiếm tiền khi kênh Youtube đang được xem xét :

  • Cách bật kiếm tiền youtube 2019
  • Cách bật kiếm tiền trên youtube 2018
  • Cách bật kiếm tiền trên youtube 2019
  • Cách bật kiếm tiền youtube 2018
  • Bật kiếm tiền youtube trên điện thoại
  • Bật tính năng kiếm tiền trên youtube
  • Không bật được kiếm tiền trên youtube
  • Điều kiện bật kiếm tiền trên youtube 2018