Cách bật nhanh kiếm tiền cho kênh Youtube trong vòng 30 ngày

Xin chào các bạn! Hiện nay có rất nhiều người quan tâm đến một chủ đề đó là “Cách bật kiếm tiền cho kênh Youtube“. Một loạt các từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Google với nội dung như.

  1. Bật kiếm tiền cho kênh
  2. Bật kiếm tiền cho kênh Youtube
  3. Bật kiếm tiền cho kênh reup
  4. Cách bật kiếm tiền cho kênh youtube
  5. Cách bật kiếm tiền cho kênh phụ
  6. Cách bật kiếm tiền cho kênh

Sau đây mình xin chia sẽ cho các bạn 2 bước để các bạn có thể bật nhanh tab kiếm tiền cho kênh Youtube trong vòng 30 ngày. Mình mong sẽ giúp ích cho các bạn đang làm Youtube trong thời điểm Youtube đang siết chặt hơn chính sách cho các kênh Youtube muốn trở thành đối tác của họ.

Bước 1 : Nếu kênh của bạn đã đăng ký mà đã hơn 1 tháng chưa được duyệt thì hãy Reset chức năng bật kiếm tiền về Bước 1. Để reset kênh của bạn về bước 1 thì các bạn hãy sử dụng mã reset chuẩn dưới đây, các bạn có thể tải file mình để ở dưới

download

Để sử dụng mã các bạn có thể xem hướng dẫn Reset trên mạng. Với các kênh sau khi reset thì các bạn không được thao tác bất kỳ hoạt động nào liên quan tới tab kiếm tiền của kênh. Lúc này việc các bạn phải làm là hãy chờ đợi 15 ngày và hãy ra thêm các video khác.

Các kênh chưa bật kiếm tiền thì sẽ không phải làm bước trên rồi, với các kênh ở bước 1 và đủ các điều kiện của Youtube thì lúc này chúng ta hãy liên kết với Google Adsense. Một điểm đặc biệt ở đây và cũng là điểm quan trọng nhất để kênh của bạn được bật nhanh kiếm tiền đó là hãy chuẩn bị một tài khoản Google Adsense đã được xác minh và nhận tiền. Tài khoản Google Adsense này các bạn có thể mua hoặc làm gì đó để ra được nó thì có thể liên hệ mình để mình tư vấn cho.

Bước 2.  Sau khi các bạn đã liên kết kênh Youtube của bạn với Google Adsen thì lúc này các bạn hãy liên hệ với nhóm kỹ thuật Youtube qua chức năng chát trực tiếp.

bật kiếm tiền cho kênh youtube

Lúc này các bạn nãy nói chuyện với họ rằng kênh của bạn đã đủ điều kiện và đáp ứng về nội dung của video. Bạn yên tâm rằng đội ngũ kỹ thuật họ sẽ có người Việt và chát với bạn bằng tiếng việt luôn. Hãy sẽ yêu cầu bạn đợi tầm 5 phút để họ xem qua kênh của bạn và trả lời bạn. Sau đó họ sẽ nói kênh của bạn sẽ vào hàng đợi rồi sẽ được duyệt theo thứ tự, nhưng bạn đừng buồn. Khi bạn qua được bước này rồi thì các bạn yên tâm nhé, kênh của bạn sẽ được duyệt nhanh hơn rồi.

Vậy là xong các bước cần làm để kênh của bạn được duyệt nhanh chức năng kiếm tiền, lúc này các bạn hãy đếm lùi như hình ngày trước vậy và hãy ăn mừng khi bạn nhận được thông báo như này.

bat-nhanh-kiem-tien-cho-kenh-youtube